Dịch Vụ

5 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI TẬP YOGA ĐỂ ''F5'' BẢN THÂN

1.TẬP YOGA GIÚP GIẢM THIỂU NGUY CƠ “BỆNH CÔNG SỞ”

️Dân công sở thường ngồi làm việc nhiều tại một nơi cố định dễ ảnh hưởng đến các bộ phận như đầu, vai, cổ, hông...Tập Yoga giúp giải tỏa căng thẳng các vùng cổ, vai, lưng ...và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

2.GIẢM ÁP LỰC CÔNG VIỆC
Khối lượng công việc dễ mang đến áp lực khiến các chị em trở nên mệt mỏi, chán nản, mất tập trung trong công việc. #Yoga giúp người tập thư giãn, tĩnh tâm, xua tan mệt mỏi.

3.CÁC BÀI TẬP YOGA GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG KHẢ NĂNG SÁNG TẠO
tâm trạng tốt hơn, suy nghĩ tốt hơn là điều dễ thấy với những người thường xuyên tập Yoga. Điều này giúp kích thíc khả năng sáng tạo trong công việc.

4.GIÚP CƠ THỂ DẺO DAI, ''BÁI BAI'' MỠ BỤNG
Các động tác Yoga mang lại sự dẻo dai hơn cho cơ thể, dù là nam giới hay nữ giới thì bạn cũng cần điều này. Với nữ giới, tập Yoga còn giúp họ giảm mỡ thừa ở vùng bụng, hông và có cơ thể săn chắc, gợi cảm hơn.

5.TẬP LUYỆN DỄ DÀNG, ÍT PHẢI DI CHUYỂN 
Trước khi đi làm tập vài động tác Yoga Buổi Sáng hoặc khi ĐANG LÀM VIỆC ở văn phòng, họ cũng có thể thực hiện những động tác đơn giản tại ghế để giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, và rời xa cơn buồn ngủ.
Đến phòng tập Yoga Buổi Sáng hoặc Yoga Giờ Nghỉ Trưa, bạn thấy thế nào? 


ĐẾN NGAY KING FITNESS & YOGA 

CS1: 188 VÕ VĂN NGÂN, Q THỦ ĐỨC, TPHCM

KING dành tặng ưu đãi giảm 10% cho nhóm từ 3 người trở lên cùng đăng ký và tiếp tục gia hạn sau đó cho bạn vì bạn xứng đáng khi quyết định THAY ĐỔI cùng chúng tôi.

 Giữ xe, wifi, khăn, phòng xông hơi, nước khoáng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Các chương trình khuyến mãi khác tuỳ theo thời điểm.

️Hỡi các cô nàng công sở nhanh nhanh đến KING tham gia tập luyện nào!!!

Hotline tư vấn miễn phí: 0888.222.215
Zalo