Dịch Vụ

MÁY ĐO BODY FREE TẬP LUYỆN VỚI PT RIÊNG

Công cụ tính Body Tanita cho biết cơ thể bạn có hấp dẫn !

Bạn đang băng khoăn liệu rằng mình có đang mập quá hay ốm quá hay không, làm sao để biết cơ thể hình là đẹp “chuẩn người mẫu” đây. Hãy sử dụng công cụ tính Body Tanita tính chỉ số khối lượng mỡ trong cơ thể để biết nhé. Với công cụ tính toán Body Tanita bạn sẽ biết cách tính lượng mỡ thừa trong cơ thể và lên kế hoạch giảm cân cho mình.

Tổng quan về Body Tanita các cách tính khối lượng mỡ.

* Body Tanita  và định nghĩa:

Mỡ thường chiếm khoảng 3-40% khối lượng của cơ thể, việc bạn tích nhiều mỡ sẽ khiến bạn trong mập hay là béo. Và công cụ tính Body Tanita ra đời để giúp bạn nhận biết tỉ lệ mỡ của cơ thể mình.

Tiêu chuẩn đàn ông body đẹp như thế nào?

  1. Nguyên khối 20%: Khác với điện thoại nguyên khối thì rất chi là đẹp, đàn ông mà nguyên khối thì rất xấu nhé. Nhìn vào không biết đâu là bụng đâu là ngực thì rất nản.
  2. Cứng 15%: Có đường nét đôi chút giữa vai và bắp tay, bụng tạm ổn. Cố gắng tập luyện thêm nhé.
  3. Cắt nét 12%: Cớ bắp hiện khá rõ nét rồi nhất là vai và lưng, phân biệt được các vùng cơ, bụng bắt đầu có múi, bạn sẽ thấy 4 múi hiện ra khi rọi đèn từ dưới lên.
  4. Định hình 10%: Các cơ bắp tách biệt, bụng 6 múi hiện ra khi hóp lại.
  5. Tách 7-9%: Lộ bụng 6 múi rõ ráng, mạch máu hiện rõ dưới da, ngực và vai tách biệt, gương mặt sắt nét. Đây là lúc khiến nhiều người ngoái nhìn đấy.
  6. Xé nhỏ 5-7%: Vắn sọc lộ trên những nhóm cơ khi co lại, mạch xuất hiện ỏ bụng dưới và chân. Các VĐV thể hình thường luôn cố gắng đạt tới mức này để thi đấu (sau đó thì ăn như hạm luôn).
  7. Cắt lát 3%: Với trạng thái này thì gần như giống như ốm đói với gân nổi trên mặt, mạch nổi khắp nơi. Nước dưới da gần bằng 0. Tốt nhất là không nên tới giai đoạn này nếu không muốn nhập viện sớm.
  • Chú ý: Ở nữ tỉ lệ mỡ cao hơn đàn ông vì họ phải thực hiện chức năng sinh nở. Nên nếu thấy ai mà bảo mình tỉ lệ mỡ 20% thì đừng giật mình nhé, có thể bạn đang gặp một mỹ nhân đó. Vài 2 người có chỉ số mỡ bằng nhau thì chưa chắc đẹp như nhau vì còn phải xem họ tập luyện để tăng cơ bắp như thế nào nữa. - 
  • Vậy làm sao để biết mình mập hay béo và chỉ só Body Tanita của mình đang nằm trong khoảng nào??? King Fitness & Yoga xin đưa ra cho bạn 2 cách để nhận biết.

 Tính Body Tanita bằng mắt

Miễn phí không phải tốn đồng nào, độ chính xác tạm tạm.

Bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh dưới đây để dự đoán xem mình đang nằm trong tầm nào mà thôi.

I. Tính bằng các công cụ

1Các công cụ chuyên nghiệp:

DEXA: Dual energy X-ray absorptiometry (DEXA) là cách tốt nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác ngoài Body Tanita. Một trong những thông tin quý giá là biết độ đậm đặc của xương và phân chia cơ thể thành nhiều vùng khác nhau. Bạn có thể biết được 2 phần trái-phải của mình mất cân bằng cỡ nào.

Ultrasound (BodyMetrix): Một công cụ sóng siêu âm cầm tay cho bạn biết chính xác mỡ-từng -mm.  Trước đây – được dùng trên gia cầm để đánh giá độ nạc mỡ. Bây giờ – được dùng trên các vận động viên và những người sử dụng cá nhân giàu có. Bạn có thể kết nối với PC. Tốn $2,000 cho loại chuyên nghiệp, và $500 cho loại cá nhân. Nếu bạn có khả năng hay là vận động viên chuyên nghiệp…

BodPod: Bạn ngồi trong một cái hộp đóng kín được thay đổi áp suất không khí để đo body Tanita.  Các tuyển thủ NFL Combine ở Mỹ được đánh giá giá trị qua những con số đo được từ BodPod này.

Quá mắc? Một số món đồ chơi khác của dân nhà nghề !

OrbiTape: Đo bất kỳ bộ phận trên cơ thể với độ chuẩn xác của súng nhắm. Đây là lựa chọn của các anh lính quân đội khi kiểm tra thể chất.

Slim Guide Skinfold Calipers: Dụng cụ đo được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Giá rẻ nhưng chính xác cho cả dân nhà nghề.

Escali Bio-impedance Scale: Cái cân không nói dối Escali đo cân nặng và  % Body Tanita. Dùng cho 10 người.

2. Sử dụng công cụ tính toán miễn phí của King Fitness & Yoga:

Với các kĩ thuật cao trên thì quá mắc nên nếu bạn không muốn tốn kém thì hãy sử dụng công cụ của TheHinh.com Bạn chỉ cần tốn 1 chút tiền mua thước dây (mấy người may đồ hay xài đó) về để đo rồi nhập vào công cụ tính Body Tanita và có kết quả ngay.

Công cụ này được tính theo 2 công thức của quân đội mỹ và chuẩn quốc tế bạn có thể tùy chọn sử dụng.

Hotline tư vấn miễn phí: 0888.222.215
Zalo